M4D Awards mùa 3 sắp khởi động

M4D Awards mùa 3 sắp khởi động

Marketing for Development - M4D Awards là sáng kiến tôn vinh các chiến dịch, ý tưởng marketing vì phát triển bền vững, do Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED Communication) khởi xướng và quản lý. Ra mắt lần đầu năm 2021, M4D Awards nhằm thúc đẩy cộng đồng marketing, truyền thông - quảng cáo tại các doanh nghiệp, agency lồng ghép những giá trị của phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh, hoạt động thực hành CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp), hướng đến tiêu chí ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị), mô hình CSV (Tạo giá trị chung - Creating shared values).

Sau 2 mùa diễn ra thành công, M4D Awards sắp quay trở lại với mùa 3 hứa hẹn nhiều thay đổi mới mẻ, tiếp tục là sân chơi dành cho cộng đồng marketer từ các doanh nghiệp, nhãn hàng, agency truyền thông - quảng cáo học hỏi, chia sẻ để lan tỏa những thông điệp tích cực về phát triển bền vững.

Ở mùa 3, M4D Awards tiếp tục tôn vinh các chiến dịch, sáng kiến marketing thuộc 2 hạng mục chính:

  • CSR - CSV (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Tạo giá trị chung)
    ĐẶC BIỆT: Ưu tiên các sáng kiến hướng đến giảm thiểu carbon, thích ứng biến đổi khí hậu
  • Lồng ghép thông điệp thúc đẩy bình đẳng, đa dạng và dung hợp giới (gender equity, diversity & inclusion), phá bỏ định kiến, khuôn mẫu giới

Các mốc thời gian dự kiến:

  • Chính thức khởi động: Tháng 6/2023
  • Nhận hồ sơ đăng ký xét chọn: Tháng 9 - Tháng 11/2023
  • Gala vinh danh M4D Awards 2023: Tháng 1/2024
Các hoạt động chia sẻ thông tin để hỗ trợ các đối tượng tham gia M4D Awards sẽ được thông báo trên fanpage của RED Communication và diễn ra từ sau khi khởi động giải đến khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét chọn. Để cập nhật những thông tin mới nhất về M4D Awards 2023, vui lòng theo dõi tại:
  • Website: csvhub.vn hoặc red.org.vn
  • Fanpage: CSVhub hoặc RED Communication.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận