💡 MỜI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO DỰ THẢO KHUYẾN NGHỊ CHÍNH SÁCH

💡 MỜI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO DỰ THẢO KHUYẾN NGHỊ CHÍNH SÁCH

📌 Tại TP.HCM (31/10) & Hà Nội (03/11) vừa qua, RED Communication đã tổ chức hội thảo “Xây dựng & Thực thi chính sách thúc đẩy “Thực hành kinh doanh có trách nhiệm”: Kinh nghiệm ở EU, Thái Lan & Thực tiễn tại Việt Nam - Sự tham gia của Doanh nghiệp & Tổ chức xã hội” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, cơ quan nhà nước, cơ quan báo chí và một số lĩnh vực khác.

📌 Với các chất liệu quý giá từ các bài tham luận của các chuyên gia trong và ngoài nước, các kinh nghiệm thực hành và đề xuất của các Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội trình bày tại hội thảo cũng như phần thảo luận sôi nổi của quý đại biểu, BTC Hội thảo tổng hợp thành bản Dự thảo Khuyến nghị chính sách.

Xem toàn văn Dự thảo Khuyến nghị chính sách bằng cách scan QR Code hoặc truy cập link: Tại đây

💌 BTC trân trọng kính mời quý anh/chị đồng nghiệp đóng góp thêm ý kiến cho Dự thảo

Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về email csvhub@red.org.vn

Thời hạn đóng góp: Hết ngày 30/11/2023

RED & BTC Hội thảo trân trọng cảm ơn các anh chị chuyên gia, quý đại biểu, khách mời đã tham gia sự kiện vừa qua. Hi vọng tiếp tục nhận được đóng góp của anh/chị và hẹn gặp lại tại các hoạt động sắp tới.

-------

👉 Hội thảo “Xây dựng & thực thi chính sách thúc đẩy “Thực hành kinh doanh có trách nhiệm”: Kinh nghiệm ở EU, Thái Lan & Thực tiễn tại Việt Nam - Sự tham gia của Doanh nghiệp, Tổ chức xã hội” nằm trong khuôn khổ Dự án “Win - Win for Vietnam”, được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED Communication) & ProNGO! e.V. (Đức), phối hợp với Liên minh Doanh nghiệp vì Môi trường Việt Nam (VB4E) & Tập đoàn CT. Dự án “Win-Win for Vietnam” do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đồng tài trợ. Dự án thúc đẩy sự hợp tác giữa khối doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tạo các giá trị chia sẻ, hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

#WinWin4VietNam #WW4VN #REDCommunication #CSR #CSV #RBP

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận