Lớp tập huấn đầu tiên dành cho các Tổ chức xã hội (CSOs) với chủ đề CSR/CSV

Lớp tập huấn đầu tiên dành cho các Tổ chức xã hội (CSOs) với chủ đề CSR/CSV

Lớp tập huấn đầu tiên dành cho các Tổ chức xã hội (CSOs) với chủ đề CSR, CSV và quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp và CSOs do RED, phối hợp cùng ProNGO tổ chức đã kết thúc thành công rực rỡ và để lại trong lòng mỗi học viên rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

😍 Hạnh phúc vì được gặp gỡ, trao đổi, thảo luận với rất nhiều chuyên gia và anh/chị/em đến từ các CSO khác nhau.

😀 Thoải mái vì rất nhiều những khó khăn của bản thân cũng như khó khăn của tổ chức mình đã có cách giải quyết.

💪 Có động lực vì càng học càng thấy có nhiều thứ cần học hỏi, cải thiện thêm.

🤔 Có một chút xíu tiếc nuối vì học online chưa được gặp gỡ trực tiếp với anh chị em khác và cũng tiếc nuối vì còn 1 số vấn đề còn  trăn trở, chưa có cơ hội cùng thảo luận trong buổi tập huấn.

=>> Nhưng tựu chung lại thì chúng ta đã có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng nhau đúng không ạ?

 

💌 CSVhub xin chân thành cảm ơn các giảng viên với những phần chia sẻ vô cùng quý báu và cũng xin các học viên đến từ rất nhiều CSO khác nhau đã quý vị đã nhiệt tình tham gia và có những phần thảo luận rất ý nghĩa. Hi vọng quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng CSVhub trên chặng đường tiếp theo.

 

🔔 Quý vị đăng ký lớp 2 hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái để sẵn sàng đón nhận những thông tin cực kỳ hữu ích đến từ CSVhub nhé. Và đừng quên chia sẻ thông tin lớp thứ 2 của tập huấn đến với CSOs khác cùng tham gia nữa nha.

 

👉 Lớp 2 chỉ còn 1 vài tấm vé CUỐI CÙNG thôi, quý vị hãy nhanh tay đăng ký theo đường link này nhé: https://forms.gle/aEZN16HroXEHrR4s8

 

#csvhub, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams

------------------------

🟢 CSVhub là trang thông tin chính thức của dự án “Win-Win For Viet Nam" - diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững”. Đây là dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ và được triển khai bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) cùng tổ chức đối tác Pro NGO! (Đức).

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận