Khách mời đặc biệt tại buổi tập huấn dành cho các CSO

Khách mời đặc biệt tại buổi tập huấn dành cho các CSO

CSVhub xin thông báo, buổi thứ 3 của lớp tập huấn dành cho các tổ chức xã hội (CSO) vào 8h45 ngày mai (13/07/2021) sẽ có sự tham gia của một vị khách mời  vô cùng đặc biệt: Mr Hoàng Đức Minh, Quản lý gây quỹ cộng đồng Ví điện tử MoMo. 

 

♒️ Bên cạnh cũng cấp các dịch vụ thanh toán, mua sắm trực tuyến, Ví điện tử MoMo còn hợp tác một số tổ chức phi chính phủ, Doanh nghiệp xã hội, Quỹ từ thiện,...xây dựng kênh gây quỹ từ thiện. Và với những kinh nghiệm đồng hành cùng Ví điện tử MoMo thời gian qua, anh Minh sẽ chia sẻ với chúng ta những câu chuyện rất thực tế trong quá trình hợp tác với các CSO và những lời khuyên dành cho các CSO khi làm việc với doanh nghiệp.

 

❤ Hi vọng ngày cuối cùng của lớp tập huấn sẽ mang đến những thông tin ý nghĩa đến với tổ chức của các bạn.

 

🚫 P/s: Lớp tập huấn thứ 2 của CSVhub chỉ còn một vài slot CUỐI CÙNG. Các tổ chức xã hội hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đăng ký lớp 2 tại đường link đưới đây. Rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ đón các bạn ở chương trình tập huấn lần này. 👉 https://forms.gle/aEZN16HroXEHrR4s8

#csvhub, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams

------------------------

🟢 CSVhub là trang thông tin chính thức của dự án “Win-Win For Viet Nam" - diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững”. Đây là dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ và được triển khai bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) cùng tổ chức đối tác Pro NGO! (Đức).

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận