CSV TALK 04: “Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội hợp tác trồng cây giảm thiểu carbon”

CSV TALK 04: “Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội hợp tác trồng cây giảm thiểu carbon”

Sau 03 số CSV talk trong năm 2022 với sự tham gia của hơn 100 bạn đồng nghiệp đến từ Doanh nghiệp & Tổ chức xã hội, CSV talk đã quay trở lại với chủ đề mới về các sáng kiến tạo giá trị chung trong lĩnh vực giảm thiểu carbon.

Với chủ đề “Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội hợp tác trồng cây giảm thiểu carbon”, CSV talk 04 là buổi đề xuất sáng kiến, tham vấn đa bên nhằm hoàn thiện sáng kiến tạo giá trị chung trong hoạt động trồng cây, hướng tới giảm thiểu carbon.

Bên cạnh đó, BTC cũng tạo không gian để các bạn đồng nghiệp networking, gợi mở những hợp tác tiềm năng giữa các Doanh nghiệp & Tổ chức xã hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CSV TALK 04:

📍 Đối tượng: bạn đồng nghiệp tại doanh nghiệp, tổ chức xã hội (như CSO, NGO, NPO, Quỹ, Tổ chức cộng đồng,...) có quan tâm đến các vấn đề phát triển bền vững và tạo giá trị chung, đặc biệt là lĩnh vực giảm thiểu carbon

📍 Số lượng: 25 người tham dự

📍 Thời gian: 16h - 20h, thứ Ba, ngày 25/04/2023

📍 Địa điểm: Quận 3, TP.HCM (địa điểm được thông báo chính thức trong email xác nhận từ BTC)

👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://forms.gle/RdKkUP9cXBy9ABhg8

Hạn chót đăng ký: 12h trưa ngày 20/04/2023 hoặc khi BTC nhận đủ số lượng đăng ký.

Chuỗi CSV Talk hướng tới thúc đẩy các hoạt động, sáng kiến CSR/CSV. Chủ đề của 03 sự kiện đã tổ chức là “Creating shared value Tech - Enterprise - Development: Vision & Innovation", “Tiêu dùng bền vững ở các khu chung cư: Nhu cầu & giải pháp” và “Tương lai của thực phẩm: Vấn đề & Cơ hội hợp tác” đã mang đến nhiều thảo luận đa chiều về những cơ hội, thách thức và giải pháp tiềm năng trong hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức xã hội giải quyết các vấn đề phát triển.

–--

👉 Chuỗi CSV Talk nằm trong khuôn khổ dự án Win - Win for Vietnam, được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED Communication) phối hợp với tổ chức ProNGO! e. V., do Liên minh châu Âu đồng tài trợ.

Thông tin liên hệ nếu anh/chị có thắc mắc cần hỗ trợ:

👉 Phụ trách hoạt động: Vũ Ngọc Mai (Ms.)

Mobile: 088 991 5720 - Email: vumai@red.org.vn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận