[TP.HCM] RED TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN

[TP.HCM] RED TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN "KHỞI XƯỚNG MỘT Ý TƯỞNG CSV" DÀNH CHO CÁC CSO BẠN, ĐỒNG NGHIỆP TẠI MIỀN NAM

Trong hai ngày 18 - 19/3, Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) đã tổ chức khóa tập huấn "Khởi xướng một ý tưởng CSV" tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Chuyên gia - Huấn luyện viên, các học viên đến từ các Tổ chức xã hội, đại diện Doanh nghiệp là các CEO, CMO,.. quan tâm đến CSR, CSV.
 
Trong ngày tập huấn đầu tiên (18/03), các học viên được giới thiệu về CSV, cách lựa chọn và tiếp cận Doanh nghiệp mục tiêu, cách để tăng thêm giá trị đề xuất,... Cũng trong buổi 1, đại diện DN và học viên đã cùng đăng kí lĩnh vực quan tâm, bước đầu tìm kiếm những cơ hội hợp tác tiềm năng, hiệu quả cho các mục tiêu của đôi bên. 
 

Tại buổi thứ hai (19/03), chương trình tập huấn mô phỏng một buổi gặp mặt Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội để học viên được thực hành cách tiếp cận DN, pitching các ý. Từ quan sát, đánh giá các chuyên gia, huấn luyện viên và đại diện các DN sẽ bình luận, góp ý nhằm giúp hoàn thiện hơn các bản đề xuất.
 

Viện RED xin chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của học viên, sự đồng hành của các chuyên gia, các huấn luyện viên và đại diện các DN. Hy vọng sau khóa tập huấn, các anh chị học viên đã thu thập được thêm nhiều thông tin bổ ích cho công tác Creating Shared Values - Kiến tạo các giá trị chung cho xã hội cho hôm nay và cả tương lai. RED và CSVHub rất kỳ vọng sẽ được nhìn thấy các ý tưởng CSV được khởi xướng và thực hiện trong thời gian tới!
 

 

 
 
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận