TỔNG KẾT LỄ TRAO GIẢI M4D AWARD 2021

TỔNG KẾT LỄ TRAO GIẢI M4D AWARD 2021

Tối ngày 11/3, Lễ trao giải M4D Award 2021 - giải nghề nghiệp đầu tiên dành tôn vinh Marketer có sự đóng góp thúc đẩy các giá trị phát triển bền vững đã chính thức được diễn ra. Là năm đầu tiên M4D Award được tổ chức, sự kiện đã thu hút đông đảo các chuyên gia, khách mời quy tụ tại Lễ trao giải để cùng tôn vinh những chiến dịch Marketing sáng giá nhất.

Tại lễ trao giải, 10 team Marketing đến từ 10 Nhãn hàng đã được vinh danh tại 2 hạng mục: CSV và Lồng ghép Giới. Đây đều là những bài dự thi xuất sắc được Ban Giám Khảo cân nhắc, chọn lựa kỹ lưỡng nhất. Đồng thời, đây cũng là các bài dự thi được đánh giá cao trong việc mang tính truyền cảm hứng đến cộng đồng Marketer và tạo động lực cùng đóng góp, thúc đẩy giá trị bền vững cho xã hội thông qua các hoạt động Marketing:

1. Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ: Cùng PNJ gieo duyên lành, nhận lộc đầu năm. 

- Đối tượng tham gia: Tất cả KH của PNJ và các KH quan tâm đến CT

- Đối tượng thụ hưởng: đối tượng trong các hoạt động thiện nguyện của PNJ (người lao động khó khăn…)
 

2. TRIUMPH Vietnam: #TogetherWeTriumph

#TogetherWeTriumph là chiến dịch tôn vinh phụ nữ khắp nơi trên thế giới và đã được triển khai rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Chiến dịch là lời khẳng định mạnh mẽ qua từng thước phim ngắn.
 

3. Tập đoàn Đại Việt: Dự án Ngày Nước Tái Sinh: Tái sinh nguồn nước nhiễm mặn 2020. 

Đối tượng khách hàng hướng tới: đồng bào ở 8 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
 

4. Công ty CP Nhượng quyền KDXH SÁNG Group: "Giặt là SÁNG - Tiệm giặt là của người Điếc"

Hướng đến khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là, ủng hộ cộng đồng người khuyết tật.
 

5. Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPROSuprema FaceLite: Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh.

Đối tượng KH sẽ là các Tòa nhà, các Văn phòng cao cấp thông minh muốn ứng dụng công nghệ bảo mật kiểm soát truy cập mới nhất, góp phần hạn chế sử dụng thẻ nhựa và giúp giảm thiểu rác thải nhựa trong môi trường.
 

6. Câu Lạc Bộ Cộng đồng tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế: Dự án Nuôi em Thừa Thiên Huế

Dự án nhằm giúp cho trẻ em vùng miền núi, biên giới hải đảo và các hoàn cảnh nghèo khó sẽ được ăn những bữa cơm trưa “đủ dinh dưỡng” và tránh tình trạng phải bỏ học vì sự nghèo khó.
 

7. Emart Việt Nam: Dự án " Thảm vàng" an toàn giao thông
Lắp ‘thảm vàng an toàn’ trước trường học hạn chế tai nạn giao thông.

 

8. Tập đoàn Thiên Long & Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.Hồ Chí Minh: Mang Tết cho em.
Đối tượng: Trẻ em mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha và mẹ do ảnh hưởng dịch Covid -19.

9. Schoolab: Chương trình Covid Impact Lab

Chương trình đổi mới sáng tạo mở với sự tham gia của các sinh viên trẻ tài năng, doanh nghiệp, chuyên gia và startups trong nhiều lĩnh vực để tạo ra những giải pháp nhằm giảm thiểu rác thải nhựa và hỗ trợ những người thu gom ve chai tại Việt Nam.

10. BE Group -“Thành phố gọi, Be sẵn sàng”

Chiến dịch Thành phố gọi - Be sẵn sàng do ứng gọi xe Be kết hợp cùng Sở thông tin truyền thông HN, Thành đoàn TP.HCM, đội ngũ tài xế tình nguyện viên triển khai ở 2 điểm cầu có dịch lớn.


 

 

Cũng tại sự kiện, Viện nghiên cứu Truyền thông Phát triển  (RED Communication) đã giới thiệu top 6 subgrantees của vòng 1 Gói hỗ trợ Win - win của dự án “Win-win for Vietnam” - là dự án do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, RED và tổ chức Pro NGO! e.V. (Đức) đồng thực hiện, từ 1/9/2020 đến 29/2/2024, dự án cung cấp Cơ chế hợp tác giữa khu vực doanh nghiệp và tổ chức xã hội về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam. 6 subgrantees bao gồm:

1. Trung tâm hỗ trợ trang bị trường học và Giáo dục nhân đạo Huế (gọi tắt là Trung tâm giáo dục nhân đạo Huế) và & Công ty trách nhiệm hữu hạn Nghệ thuật Trúc Chỉ Việt Nam

Dự án: Tập huấn thu gom, xử lý các phụ phẩm nông nghiệp và chế tác một số nghệ phẩm Trúc Chỉ để tạo công ăn việc làm, nâng cao nhận thức về môi trường, sức khỏe và lối sống của người lao động có thu nhập thấp.

2. Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) và Công ty TNHH Đào tạo phát triển Nguồn nhân lực và Hướng nghiệp JOBWAY

Dự án: Thúc đẩy hệ thống giáo dục hòa nhập cho người khuyết tật trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục học thuật

3. Trung tâm Sáng Kiến Sức Khỏe và Dân Số (CCIHP) và Công Ty TNHH Truyền Thông Và Đào Tạo MOSAIC

Dự án: Đồng hành và hỗ trợ cha mẹ/người chăm sóc trẻ trong việc can thiệp tại nhà cho các trẻ tự kỷ và có rối loạn phát triển.

4. Viện Nghiên cứu Sức khỏe và Phát triển Giáo dục Tây Nguyên (HREDCH) & Công ty CP Xây lắp - Đầu tư và kinh doanh nhà Gia Lai (XLĐTN) &Công ty CP Công trình Đô thị Gia Lai

Dự án: Hợp tác công tư (PPP) trong việc trồng cây xanh

5. Quỹ hỗ trợ hộ gia đình thu nhập thấp phát triển kinh tế (VietED Foundation) và Công ty Cổ phần Icheck.

Dự án: Thúc đẩy liên kết kinh doanh giữa VietED và Icheck để hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ dân tộc thiểu số ở Lào Cai và tỉnh Sơn La đứng đầu nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách áp dụng giải pháp mã QR và bán sản phẩm của Hợp tác xã trên nền tảng thương mại điện tử nhằm nâng cao vị thế / tiếng nói của phụ nữ dân tộc ở Việt Nam.

6. Trung tâm trẻ em và phát triển CCD và Tập đoàn Tài chính Hana

Dự án:  Thúc đẩy hợp tác giữa CCD & doanh nghiệp trong các hoạt động nâng cao nhận thức & năng lực cho các nhà thực hành giáo dục nhằm góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

 

Ngoài ra, lễ trao giải M4D Award còn được xem như là cơ hội để gặp gỡ, kết nối và cùng các chuyên gia, khách mời tham gia để thảo luận về thúc đẩy phát triển bền vững thông qua Marketing, đưa khối Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội đến gần hơn với nhau trên hành trình Tạo giá trị chung (CSV).

 

Kết thúc sự kiện, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ Liên Minh Châu Âu (EU), các đối tác Pro NGO!, Oxfam Vietnam, các đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị đồng hành, các đối tác, các đội/ nhóm tham dự giải, các đại biểu, khách mời đã dành thời gian đến tham dự lễ trao giải M4D Award 2021 và xin hẹn gặp lại trong các mùa giải tiếp theo.


M4D Award - Giải thưởng tôn vinh các đóng góp thúc đẩy giá trị bền vững.

#RED #CSVhub #M4D

---------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển  - RED Communication 

Địa chỉ: Trụ sở: Phòng 707, Tòa nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội 

Tel/Fax: 0243.856.6777

Văn phòng TP. HCM: Lầu 7, Tòa nhà 14 Phan Tôn, Phường Đa kao, Quận 1, TP. HCM 

Tel/Fax: 0287.108.0503

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận