Lunch talk

Lunch talk "Tiêu dùng bền vững ở các khu chung cư: NHU CẦU & GIẢI PHÁP"

🗓 Thời gian: 11:00 - 14:00 ngày 28/10/2022 (Thứ Sáu)

📌 Địa điểm: Offline tại TP.HCM (giới hạn số lượng 25 khách)

‼️ Chương trình dành cho đối tượng Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội có các sáng kiến thúc đẩy lối sống tiêu dùng bền vững, nhanh tay đăng ký tham dự tại link https://forms.gle/SUewE5NBwg6xdymk9 hoặc scan QR code trên poster.

📍Lunch talk “Tiêu dùng bền vững ở các khu chung cư: NHU CẦU & GIẢI PHÁP” là cuộc trao đổi kinh nghiệm thực hành CSR/CSV (creating shared value) và tiềm năng hợp tác cho doanh nghiệp và tổ chức xã hội (CSOs) liên quan.

Chủ đề của Tháng 10 xoay quanh việc thúc đẩy hành vi tiêu dùng bền vững trong đời sống chung cư thông qua cuộc gặp gỡ của những người có chức năng dẫn dắt lối sống xanh đối với cộng đồng cư dân, và thảo luận về giải pháp, sáng kiến tạo giá trị chung giữa các nhà đầu tư, quản lý công trình và các CSOs có các dự án thúc đẩy tiêu dùng bền vững.

Chuỗi CSV Talk gồm 04 số (Tháng 9, 10, 11 và 12/ 2022) với 04 chủ đề hướng tới các nhóm doanh nghiệp có nhiều hoạt động CSR/CSV tiếp cận cộng đồng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Win - Win for Vietnam” - Thúc đẩy hợp tác giữa khối doanh nghiệp và các tổ chức xã hội thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR/CSV) và các mục tiêu phát triển bền vững (VSDGs) - Dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ với sự điều phối của RED và ProNGO!.

----------------------------------

🤝 CSVhub

Diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững.

👉 Tham gia cùng CSVhub qua group: https://www.facebook.com/groups/746001192986386

👉 Xem thêm thông tin của CSVhub tại website: https://csvhub.vn/

👉 Subscribe (Đăng ký) kênh Youtube CSVhub: https://www.youtube.com/channel/UCez5XEzFlBu4eE-bi5xUy5

#csvhub, #csv, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams, #WW4VN #RED #M4DAward

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận