KHỞI ĐỘNG VÒNG 2 - GÓI HỖ TRỢ WIN-WIN

KHỞI ĐỘNG VÒNG 2 - GÓI HỖ TRỢ WIN-WIN

Các tổ chức xã hội Việt Nam đang gặp khó khăn và thiếu nguồn lực để tham gia giải quyết các vấn đề xã hội. Trong khi đó, khối doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR) và Tạo giá trị chung (CSV).

Gói hỗ trợ các tổ chức xã hội hợp tác với Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững (Gọi tắt là Gói hỗ trợ Win - Win) là một trong những sáng kiến của CSVHub nhằm kết nối các dự án và cộng đồng doanh nghiệp để cùng nhau tạo giá trị chung (CSV). Mỗi đề xuất có thể nhận hỗ trợ lên đến 10.000 Euro, ngoài ra còn được hỗ trợ kết nối thông qua CSVhub.

Vòng 1 của Gói hỗ trợ Win-win (năm 2021) đã nhận được nhiều sự quan tâm đăng ký của các TCXH, một số dự án đang trong quá trình triển khai với sự hỗ trợ tài chính và hỗ trợ kết nối của CSVhub. Trong khuôn khổ hoạt động của dự án Win-win for Vietnam năm 2022, Vòng 2 - Gói hỗ trợ Win-win chính thức được khởi động!

📌 Các TCXH muốn đăng ký Gói hỗ trợ Win - Win có thể thực hiện theo các bước sau:

1️⃣ Bước 1: Đọc thật kỹ Guidelines hướng dẫn (link bên dưới)

2️⃣ Bước 2: Đặt câu hỏi cho fanpage CSVhub (nếu có)

3️⃣ Bước 3: Chuẩn bị đề xuất

4️⃣ Bước 4: Gửi đề xuất về csvhub@red.org.vn (trước 17h00 ngày 15/6/2022)

Để tìm hiểu về Vòng 2 - Gói hỗ trợ Win - Win, mọi người có thể tham khảo tại đây: https://drive.google.com/.../1nSLYoB58iO1TL9SS...

#csvhub, #csv, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams, #WW4VN #RED #M4DAward

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận