Khoá tập huấn thứ 2 dành cho các CSO đã kết thúc!

Khoá tập huấn thứ 2 dành cho các CSO đã kết thúc!

Một khóa Tập huấn về CSR/CSV thứ dành cho các tổ chức xã hội (CSO) nữa khép lại. Đây là khóa thứ 2 của CSVhub nhưng độ "HOT" của nó không hề giảm mà còn tăng lên rất nhiều. 

 

🎯 Khóa này, CSVhub không chỉ đón nhận sự hăng hái đến từ các CSO mà còn có sự nhiệt tình, tận tâm từ 1 số Doanh nghiệp nữa. Cũng bởi đó mà chúng ta đã có những thông tin, những chia sẻ, những cuộc thảo luận vô cùng ý nghĩa để thấu hiểu đặc điểm, vai trò của nhau. Đặc biệt hơn, qua Tập huấn, các CSO và Doanh nghiệp đã kết nối được với nhau và hình thành lên những ý tưởng hợp tác thật hiệu quả, bền vững.

 

💌 Hi vọng khóa tập huấn này sẽ giúp mọi người "tháo gỡ" những khó khăn hiện tại và sẵn sàng hợp tác cùng nhau. Vì một Việt Nam phát triển bền vững.

 

P/s: Các học viên tham gia đừng quên hoàn thành Khảo sát tập huấn qua link này nhé. https://bitly.com.vn/ukj5x6

 

#csvhub, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams

------------------------

🟢 CSVhub là trang thông tin chính thức của dự án “Win-Win For Viet Nam" - diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững”. Đây là dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ và được triển khai bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) cùng tổ chức đối tác Pro NGO! (Đức)

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận