[HÀ NỘI] RED TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN

[HÀ NỘI] RED TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN "KHỞI XƯỚNG MỘT Ý TƯỞNG CSV" DÀNH CHO CÁC CSO BẠN, ĐỒNG NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Tiếp nối sự thành công tại TP. Hồ Chí Minh, trong hai ngày 12 - 13/4, Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) đã tổ chức khóa tập huấn "Khởi xướng một ý tưởng CSV" tại Hà Nội với sự tham gia của các học viên đến từ các Tổ chức xã hội (CSOs, SIB) cùng các doanh nghiệp đang quan tâm và triển khai hoạt động CSR & CSV như Ford Việt Nam và Tập đoàn Ausdoor cùng một số Agency khác.

Tại ngày tập huấn đầu tiên, các học viên được giới thiệu về CSV, cách tạo ra giá trị chia sẻ, tăng thêm giá trị đề xuất và tham gia thảo luận nhóm về cách lựa chọn và tiếp cận Doanh nghiệp thích hợp. Cũng trong buổi 1, các học viên đăng kí lĩnh vực quan tâm, đề xuất một số ý tưởng, bước đầu tìm kiếm những cơ hội hợp tác tiềm năng.

Trong ngày tập huấn thứ hai, lớp học mô phỏng một buổi gặp mặt giữa Tổ chức xã hội và Doanh nghiệp để học viên được thực hành cách tiếp cận, pitching ý tưởng của mình với đối tác. Từ đó, Chuyên gia - huấn luyện viên và các đại diện từ Doanh nghiệp sẽ bình luận, góp ý để hoàn thiện ý tưởng cũng như kĩ năng của học viên.

Viện RED xin chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của học viên, sự đồng hành của Chuyên gia, đại diện DN. Hy vọng sau khóa tập huấn, các anh chị học viên đã mang được về thứ mình muốn và BTC rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy các ý tưởng CSV được khởi xướng và thực hiện trong thời gian tới!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận