Gala vinh danh Marketing for Development - M4D Awards 2022

Gala vinh danh Marketing for Development - M4D Awards 2022

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) đã, đang và sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo và trở thành các yêu cầu tích hợp dành cho các chiến lược phát triển doanh nghiệp. Truyền thông - marketing đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về phát triển bền vững, cũng như thúc đẩy doanh nghiệp lấy việc giải quyết các vấn đề xã hội làm mục tiêu trong mọi hoạt động của mình. Điều đó dẫn đến nhu cầu có một sân chơi để tôn vinh, kết nối cộng đồng marketing thông qua những sáng kiến cụ thể góp phần thúc đẩy phát triển bền vững, tạo ra giá trị xã hội và giá trị kinh tế cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Sự kiện Gala vinh danh Marketing for Development - M4D Awards 2022 là nơi tôn vinh những sáng kiến, sản phẩm truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững. Trong năm 2023, M4D Awards sẽ ghi nhận và tôn vinh những sáng kiến của cá nhân/đơn vị/tổ chức đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị/quảng cáo (Marketer) có các sáng kiến CSR (corporate social responsibility - trách nhiệm xã hội doanh nghiệp)CSV (creating shared value - tạo giá trị chung), các sáng kiến marcom thúc đẩy bình đẳng giới, góp phần tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho xã hội, đã được thực hiện trong giai đoạn 2021-2022.

Thông qua việc ghi nhận và vinh danh những sản phẩm, chiến dịch truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững, M4D Awards 2022 mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng marketer - những người làm nghề truyền tải một cách mạnh mẽ và sâu sắc những giá trị tích cực của phát triển bền vững trong sản phẩm của mình, nhằm khẳng định vị thế của ngành truyền thông - marketing và góp phần thúc đẩy phát triển bền vững xã hội nói chung.

Trong sự kiện gala cũng sẽ diễn ra Tọa đàm “Xu hướng giảm thiểu carbon - Cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp & tổ chức xã hội” với sự tham gia của các diễn giả là đại diện doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Đồng thời, sự kiện cũng sẽ công bố các dự án hợp tác giữa tổ chức xã hội và doanh nghiệp được lựa chọn để nhận gói hỗ trợ từ dự án Win - Win for Vietnam mà RED Communication điều phối.

Phiên toạ đàm tại gala vinh danh M4D Awards mùa 1

Gala vinh danh M4D Awards 2022 sẽ có sự tham gia của đại diện đơn vị tài trợ, đối tác truyền thông và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội lớn nhỏ. Đến với sự kiện Gala vinh danh, người tham dự sẽ có cơ hội kết nối, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông - marketing có cùng sự quan tâm đến phát triển bền vững.

Đặc biệt, người tham dự sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các CMO, marketer và đại diện doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Đây là cơ hội phát triển quan hệ dành cho các cá nhân, tổ chức xã hội và doanh nghiệp, tăng cường hợp tác đa bên trong các sáng kiến ý nghĩa hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt là xu hướng toàn cầu về giảm thiểu carbon hiện nay.

Sự kiện Gala vinh danh “Marketing for Development - M4D Awards 2022” sẽ được tổ chức vào lúc 16:00 - 20:30 ngày 17/03/2022 tại IMC Tower, 62 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM. Số lượng tham dự có hạn, đăng ký ngay hôm nay tại: LINK.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận