HỘI THẢO

HỘI THẢO "CHIẾN LƯỢC CSR/CSV DOANH NGHIỆP VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG (SDGs)" (TPHCM, 12/08/2022 - HÀ NỘI, 19/08/2022)

CSV là gì? ESG, SDGs là gì? CSR có phải là thiện nguyện? xây dựng chiến lược CSR doanh nghiệp thế nào cho phù hợp? CSOs là gì? và Nguồn lực xã hội nào có thể có ích và đóng góp tích cực cho các hoạt động CSR của Doanh nghiệp? Khuynh hướng phát triển các hoạt động CSR của thế giới ngày nay ra sao? Doanh nghiệp Việt cần làm gì để tiếp cận được những thị trường có yêu cầu cao về Phát triển bền vững? Những câu hỏi luôn làm khó và đau đầu cả người trong cuộc.

Hội thảo có sự chia sẻ kinh nghiệm và góc nhìn thực chiến từ thương hiệu hàng đầu như Ford Việt Nam, FPT, Austdoor, Chợ Tốt, Richard Moore, và từ những chuyên gia quốc tế đến từ Liên minh Châu Âu có kinh nghiệm lâu năm về CSR/CSV và Phát triển bền vững của những tập đoàn hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho khán giả hàng loạt những kiến thức mới, những góc nhìn mới và độc đáo từ chính những người trong cuộc, từ chính những chiến dịch marketing, PR và CSR đang được triển khai, xuất hiện rộng khắp trên báo chí, mạng xã hội và đang được cộng đồng ủng hộ tại thị trường Việt Nam.

Dịp đặc biệt và duy nhất trong năm để gặp gỡ, xây dựng quan hệ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau cho giới Marketing, PR, CSR, Sustainable; giới báo chí và giới làm phát triển bền vững như NGOs, CSOs & SIB mà không thể bỏ qua.

Đăng ký tham dự hội thảo tại link: https://forms.gle/7SNMHHqyvdHv8VF96

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận