CSVhub Talks : MUỐN KHÔNG LẠC BƯỚC - HIỂU DOANH NGHIỆP TRƯỚC

CSVhub Talks : MUỐN KHÔNG LẠC BƯỚC - HIỂU DOANH NGHIỆP TRƯỚC

"Bắt tay" với doanh nghiệp không khó nhưng chúng ta cần có kế hoạch rõ ràng. Bước đầu tiên để bắt đầu mối quan hệ đó, chúng ta cần làm là tìm hiểu thông tin về tình hình các doanh nghiệp hiện nay cũng như các cách thức có thể hợp tác cùng họ.

☘ Nhằm hỗ trợ các tổ chức xã hội có thêm kinh nghiệm cho bước khởi đầu này thuận lợi hơn, chúng tôi tổ chức LIVESTREAM CSVhub Talks: "Muốn không lạc bước - hiểu doanh nghiệp trước" vào 19h30 ngày 03/09/2021 trên Fanpage CSVhub.

☘ Buổi CSVhub Talks này có sự tham gia anh Lê Thái Bình: Cán bộ Marketing và Quan hệ đối tác của Dự án A365 - Chăm sóc thông minh cho trẻ thuộc Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (C.CIHP). Với những kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp tư nhân về marketing và gây quỹ, anh đã liên kết dự án A365 với một số Doanh nghiệp. Đến với CSVhub Talks anh sẽ chia sẻ những bí quyết để kết nối, xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp.

 

 

 

#csvhub#phattrienbenvung#csr#sharevalues#sharedreams
----------------------------------
🤝 CSVhub 🤝
Diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững.
🔥 Hãy tham gia cùng CSVhub qua group: https://www.facebook.com/groups/746001192986386
📺 Subscribe (Đăng ký) kênh Youtube CSVhub: https://www.youtube.com/channel/UCez5XEzFlBu4eE-bi5xUy5g
📧 Liên hệ email: csvhub@red.org.vn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận