CÔNG BỐ BAN GIÁM KHẢO CHÍNH THỨC M4D AWARD 2021

CÔNG BỐ BAN GIÁM KHẢO CHÍNH THỨC M4D AWARD 2021

 

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC M4D Award đã nhận về rất nhiều bài dự thi xuất sắc từ các Doanh nghiệp/ Agency/ Marketer, hứa hẹn đây sẽ là thử thách không nhỏ dành cho Ban Giám Khảo để lựa chọn ra những chiến dịch/ các nhà Marketer sáng giá nhất. Vậy các thành viên Ban Giám Khảo đó là ai?

 

Hạng mục Creating Shared Value (CSV)

Anh Trần Nam Bình - Thạc sĩ Kinh tế Phát triển - Đại học Quốc gia Úc (ANU).

Không chỉ với 25 năm làm nhà báo, cố vấn, đào tạo và hỗ trợ cho các Cơ quan chính phủ quốc gia và quốc tế, các công ty tư nhân, giới truyền thông và CSO. Anh còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến lược phát triển kinh doanh & Digital Marketing, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và tính thương mại công bằng. 

 

Hạng mục Lồng ghép Giới 

Chị Nhung Trần - Gender Specialist

Luôn mong muốn xóa bỏ các định kiến, rập khuôn về Giới, dù công tác ở đâu, lĩnh vực hoạt động là gì, chị vẫn luôn cố gắng lồng ghép các yếu tố Giới vào trong các hình ảnh, thông tin hay hoạt động của dự án. Với “bề dày kinh nghiệm” hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực phát triển, đặc biệt là các hoạt động về Bình đẳng Giới và hòa nhập xã hội, chị đã giúp nhiều dự án  về Giới tại Việt Nam thành công vượt bậc.

 

Ngoài ra, trong thành phần Ban Giám Khảo còn có sự góp mặt của các nhà Marketer nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như:

Chị Vivian Phạm - Senior Digital Marketing Manager của Suntory Pepsico

Hiện chị Vivian Phạm đang là Senior Digital Marketing Manager tại Suntory Pepsico. Ngoài ra, chị còn là giảng viên Digital Marketing Strategy của S.O.C Institute, phụ trách một số khóa học Digital Training cho nội bộ Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam và là cố vấn của Digital Academy cho các công ty như Innity Vietnam, UNO Media, Invisalign Dental, Navii Dental, O’Care Dental, Cốc Cốc Việt Nam…

 

Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng - Head of Knowledge Management and Communication của Oxfam Vietnam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là truyền thông trong phát triển, chị Phượng hiện giữ vai trò Quản lý Truyền thông và Quan hệ báo chí tại tổ chức Oxfam tại Việt Nam - Liên minh quốc tế với tầm nhìn về một thế giới công bằng và bền vững. 

Ngoài ra, chị còn tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ về Truyền thông thay đổi xã hội tại trường Đại học Queensland, Úc và từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho tổ chức quốc tế hàng đầu về social marketing, truyền thông thay đổi hành vi và vận động chính sách.

Chị Vũ Thị Minh Ngọc - Marcom Director của Con Cưng và Giảng viên môn Truyền Thông Tích Hợp Đại Học Tôn Đức Thắng.

Với hơn 18 năm làm việc trong ngành Truyền thông tiếp thị, đặc biệt là Digital, chị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến lược truyền thông qua nhiều nền tảng như: HTV, VTV, Zing, Zingme, Zalo, Youtube, Facebook. Đặc biệt, chị còn là một trong 20 Ban giám khảo sơ khảo của MMA Smarties Vietnam.

Anh Hoàng Đức Minh - Head of Donation MoMo

Anh được biết đến là một trong những nhân tố quan trọng đứng sau các hoạt động gây quỹ từ thiện trực tuyến cực kỳ thành công của Ví điện tử MoMo như:  Ủng hộ quỹ vaccine, Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia chống dịch, Hỗ trợ máy thở, trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch…

Ngoài ra, anh còn có 4 năm kinh nghiệm làm việc trong Tổ chức Hành động Vì Tương lai (A4F), một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực phát triển bền vững của Việt Nam. Đặc biệt, năm 2015, anh Minh vinh dự được đề cử trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam. 

M4D Award, được khởi xướng và quản lý bởi Viện Nghiên Cứu Truyền Thông Phát Triển - RED Communication, là một sự kiện vinh danh thường niên giúp cho các Marketer/những nhà sáng tạo truyền thông một lần nữa trải nghiệm lại các giá trị nhân văn mà mình đã làm, đang làm và nhận lấy cơ hội được tôn vinh.  Danh sách vinh danh sẽ được công bố tại Lễ Trao Giải M4D Award 2021 vào giữa tháng 03/2022.

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận