Live-event: Giải đáp và hướng dẫn điền mẫu đề xuất Gói Win-win

Live-event: Giải đáp và hướng dẫn điền mẫu đề xuất Gói Win-win

🔥 Bạn cảm thấy "xót xa" khi phải chứng kiến tình hình dịch bệnh căng thẳng, những ảnh hưởng tiêu cực do biến đổi khí hậu hay các vấn đề môi trường, xã hội khác,..!

🔥 Bạn mong muốn hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội ở Việt Nam hiện nay?

🔥 Bạn có ý tưởng/ sáng kiến? Nhưng tổ chức của bạn lại đang có một vài khó khăn về nguồn lực?

=>>> Đừng lo lắng, Gói hỗ trợ Win - Win trị giá 100.000 Euro sẽ giúp bạn. Đây là một trong những sáng kiến của CSVHub nhằm kết nối các dự án và cộng đồng doanh nghiệp để cùng nhau tạo giá trị chung (CSV). Đồng thời, gói hỗ trợ Win - Win cũng sẽ là cơ hội cho các CSO xây dựng nguồn tài chính ổn định để phát triển dự án trong dài hạn. Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ về tài chính, chúng tôi còn có những hoạt động nâng cao năng lực cho tổ chức của bạn nữa.

🔥 Vậy làm sao để nhận được Gói hỗ trợ Win - Win? Hãy tham gia chương trình "Giải đáp thông tin và hướng dẫn các tổ chức xã hội điền mẫu đề xuất Gói hỗ trợ Win - Win" diễn ra vào 15h00 ngày 26/08/2021 để lắng nghe những chia sẻ và hướng dẫn đến từ các chuyên gia của CSVhub nhé. Các tổ chức quan tâm có thể đăng kí tham gia và đặt câu hỏi trong link đăng kí này nhé: https://forms.gle/77RMbfdoae9kPr5A8

⭐️ Để tìm hiểu thêm về Gói hỗ trợ Win - Win, mọi người có thể tham khảo tại đây: https://csvhub.vn/pages/dang-ky-du-an

#csvhub, #phattrienbenvung, #csr, #sharevalues, #sharedreams

----------------------------------

🤝 CSVhub 🤝 Diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững.

💻Website: https://csvhub.vn/

📧Email: csvhub@red.org.vn

📺Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCez5XEzFlBu4eE-bi5xUy5g"

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận